การพัฒนาความฉลาดทางอารมณ์ในวัยรุ่นโดยประยุกต์หลักการคิดแบบพุทธธรรม - จุฬากาญจน์, นะฤเนตร; ไผ่ตระกูล, จารุวรรณ; ละกำปั่น, สุนีย์ (Journal of Public Health Nursing, 2016)
EMOTIONAL INTELLIGENCE DEVELOPMENT IN ADOLESCENTS BY APPLYING PRINCIPLES OF BUDDHIST