ปัจจัยที่มีผลต่อการรอดชีพของผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ส่วนปลายหลังได้รับ การรักษาด้วยการผ่าตัดในโรงพยาบาลร้อยเอ็ด ประเทศไทย - โตเหมือน ชิตเขต; พัฒนโชติ นันทิพัฒน์; สังซา ณรงค์ชัย; เพ็ญสุวรรณ ไพบูลย์; กุดวงษา วงษ์กลาง; สารการ พงษ์เดช (วารสารวิจัยสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, 2018)