การวิเคราะห์ผู้ป่วยสมองเสื่อมและการวินิจฉัยคลาดเคลื่อนของผู้ป่วยที่มารับการรักษาในคลินิกความจำ สถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา - กุลจนะพงศ์พันธ์ ทัศนีย์ (วารสารสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา, 2019)
.