[RETRACTED ARTICLE] ประสิทธิผลของรูปแบบการส่งเสริมความรอบรู้ด้านสุขภาพของอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านในการป้องกันโรคไตเรื้อรังในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง [2 April 2025] - มงคลมะไฟ , จิตร; อาธิเวช , วิลาวัณย์; แก่นการ , วราทิพย์ (วารสารการพยาบาลและการดูแลสุขภาพ, 2020)
"RETRACTED due to ethical violations involving the improper use of an IRB approval across multiple studies"