การประเมินหลักสูตรเภสัชศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชกรรมชุมชน ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ในปีการศึกษา 2549 - วงศ์รัตนชัย, อภิรักษ์ (Journal of Health Research, 2018)
การประเมินครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อประเมินหลักสูตรเภสัชศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชกรรมชุมชน ของมหาวิทยาลัยนเรศวร ในปีการศึกษา 2549 เกี่ยวกับคุณลักษณะของผู้สำเร็จการศึกษาก่อนและหลังสำเร็จการศึกษา ผู้ให้ข้อมูลเป็นผู้สำเร็จการศึกษา จำนวน 17 คน เครื่องมือที่ใช้เป็นสอบถามที่มีลักษณะเป็นแบบมาตราส่วนประมาณค่าชนิด 5 ระดับ ตามแบบของลิเคิร์ทสเกล ผลการประเมินหลักสูตรพบว่า ผู้สำเร็จการศึกษามีคุณลักษณะตามจุดมุ่งหมายของหลักสูตร โดยภาพรวมอยู่ในระดับมาก ( , SD 3.81, 0.64)