ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยส่วนบุคคล บุคลิกภาพ คุณค่าในตนกับความสุขในการทำงานของพยาบาลประจำการหน่วยอภิบาลผู้ป่วยหนัก โรงพยาบาลรัฐ ในกรุงเทพมหานคร - สอนสุทธิ์, ศิริพันธ์; อังสุโรจน์, ยุพิน (Journal of The Royal Thai Army Nurses, 2013)
-