ความสัมพันธ์ระหว่างอายุ สิทธิการรักษาพยาบาล การรับรู้การสนับสนุนทางสังคมและระยะเวลาที่มาถึงโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจ - เบาะเปลี่ยน, สุวีณา; ภิญโญภาสกุล, วันเพ็ญ; เสรีวิวัฒนา, เพ็ญจันทร์; เจริญกิจการ, วิชชุดา (Journal of The Royal Thai Army Nurses, 2013)
-