ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการตัดสินใจเลือกสถานภาพในการเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยของพยาบาลวิชาชีพ กลุ่มข้าราชการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ - ตีรณะชัยดีกุล, อัษฎางค์; อ่วมตานี, อารีย์วรรณ (Journal of The Royal Thai Army Nurses, 2012)
abstract