การพัฒนาเครือข่ายและรูปแบบการพัฒนาแกนนำนักศึกษาพยาบาล ผู้นำการสร้างเสริมสุขภาพของวิทยาลัยกองทัพเรือ - เชยสุวรรณ วัชราพร; ศุภนาม สมใจ; เพชรนรรัตน์ นภัสกมล; การุณนวนิช แสงดาว; พลชาติ เอมอร (Journal of The Royal Thai Army Nurses, 2013)
-