ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยส่วนบุคคล บุคลิกภาพ คุณค่าในตนกับความสุขในการทำงานของพยาบาลประจำการหน่วยอภิบาลผู้ป่วยหนัก โรงพยาบาลรัฐ ในกรุงเทพมหานคร - สอนสุทธิ์ ศิริพันธ์; อังสุโรจน์ ยุพิน (Journal of The Royal Thai Army Nurses, 2013)
-