ผลของโปรแกรมการพยาบาลที่บ้าน ต่อพฤติกรรมการดูแลตนเองและระดับความดันโลหิตของผู้ป่วยความดันโลหิตสูงที่ไม่สามารถควบคุมระดับความดันโลหิต - ภาตะนันท์ จุฑารัตน์; นามจันทรา รัชนี; ศุภเมธาพร ปิ่นหทัย (Journal of The Royal Thai Army Nurses, 2012)
abstract