การทดสอบศักยภาพกังหันลมแบบซ้อนใบ - เวศพันธุ์, ธีรพจน์; ทองสุวรรณ, ฐาปนศักดิ์; น้ำหอมจันทร์, ธนากร; คงทวี, ปรีชาติ; บ้านนบ, สมคิด (วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Online), 2015)
See detail as file attached.