การจัดการความรู้ (Knowledge Management) ในบริบทของสถาบันอุดมศึกษาเอกชนไทย - สินธุประมา บุษยมาศ (วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Online), 2015)
See detail as file attached.