การทดสอบเปรียบเทียบค่าแรงดันไฟฟ้าเบรกดาวน์ในฉนวนอากาศโดยใช้อิเล็กโตรดแบบระนาบ-ระนาบ และแกปทรงกลมขนาด 5และ 25 เซนติเมตร - น้ำหอมจันทร์ ธนากร (วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Online), 2015)
See File Attachment