การพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ - สุธีรางกูร พีรยา (วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Online), 2021)
หนังสือ “การพยาบาลผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจ” เป็นหนังสือที่เรียบเรียงเกี่ยวกับพยาธิสรีรภาพ อาการและอาการแสดง การวินิจฉัยโรค การรักษา การวินิจฉัยทางการพยาบาลและการพยาบาลแบบเป็นองค์รวม พร้อมกับยกตัวอย่างกรณีศึกษาที่เป็นผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจที่พบได้บ่อย ในมุมมองของผู้นิพนธ์ การเรียบเรียงในลักษณะนี้ทำให้ผู้อ่านสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย