แนะนำหนังสือ - Harnyoot, Orranun (วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (online), 2019)
ตำรา จริยศาสตร์การพยาบาล เป็นตำราที่นำเสนอแนวคิดหลักการทางจริยศาสตร์ หลักจริยธรรมจรรยาบรรณวิชาชีพการพยาบาล สิทธิผู้ป่วย สิทธิพยาบาล พฤติกรรมจริยธรรมและพฤติกรรมที่ผิดจริยธรรม ประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรม และการตัดสินใจเชิงจริยธรรมเป็นตำราที่อ่านเข้าใจง่ายมีการยกตัวอย่างในประเด็นทางจริยธรรมประกอบการอธิบาย เหมาะสำหรับนักศึกษาพยาบาล อาจารย์พยาบาลและบุคลากรทางการพยาบาล สามารถนำไปปฏิบัติใช้ในการทำงานและการดำเนินชีวิต